Kênh kết nối

Chủ sở hữu Chelsea - Todd Boehly kêu gọi trận đấu All-Star tại Premier League | Jurgen Klopp choáng váng trước đề nghị

Tin bóng đá | by Phạm Duyên

Todd Boehly kêu gọi trận đấu All-Star: “Cuối cùng, tôi hy vọng Premier League rút ra một chút bài học từ thể thao Mỹ và thực sự bắt đầu hiểu ra, tại sao chúng ta không tổ chức một giải đấu với 4 đội cuối cùng, tại sao không có trò chơi All-Star? "

Todd Boehly muốn khởi động một trận đấu giữa các ngôi sao giữa Bắc và Nam ở Premier League, nhưng huấn luyện viên của Liverpool -Jurgen Klopp, không mấy ấn tượng với đề xuất này, ông đặt câu hỏi liệu có ai muốn xem nó hay không.

Chủ tịch mới của Chelsea đã tiết lộ kế hoạch cách mạng hóa bóng đá Anh, để cố gắng tăng doanh thu phát sóng, bao gồm cả trận play-off để xác định ai đi xuống và ai chơi ở Premier League và một trận đấu toàn sao như NBA và MLB đã có.

Chủ sở hữu đồng kiểm soát mới của The Blues, người cũng sở hữu cổ phần của các đội Los Angeles, Dodgers ở Major League Baseball và Lakers ở NBA, nói với hội nghị ở New York rằng ông đã đưa ra ý tưởng với các đối tác Premier League.

Klopp bất ngờ trước lời đề nghị All-Star của Boehly

Boehly nói: “Cuối cùng, tôi hy vọng Premier League sẽ rút ra được một chút bài học từ thể thao Mỹ. “Và thực sự bắt đầu tìm ra, tại sao chúng ta không tổ chức một giải đấu với bốn đội thể thao cuối bảng, tại sao không có một trận đấu All-Star? Mọi người đang nói về nhiều tiền hơn cho kim tự tháp, trong trận MLB All-Star năm nay, chúng tôi đã kiếm được 200 triệu đô la từ thứ hai và thứ ba.

"Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể thực hiện một trận đấu giữa các ngôi sao phía Bắc và Nam cho Premier League, cho bất cứ điều gì mà kim tự tháp cần khá dễ dàng."

Miền Bắc vs Miền Nam chia rẽ bởi giải đấu "All-star" ?

Miền Bắc: Man City, Man Utd, Liverpool, Leeds, Newcastle, Wolves, Everton, Aston Villa, Forest, Leicester.

Miền Nam: Arsenal, Tottenham, Brighton, Chelsea, Brentford, Fulham, Saints, Bmouth, Palace, West Ham

Klopp nói về gợi ý: 'Anh ấy có thực sự nói điều đó không?'

Chelsea sẽ phải đối mặt với Liverpool vào Chủ nhật nhưng trận đấu đã bị hoãn lại với nguồn lực cảnh sát bị thiếu sau cái chết của Nữ hoàng.

Việc hoãn lịch thi đấu vào Chủ nhật, diễn ra sau lịch bóng đá vào cuối tuần trước, có nghĩa là Liverpool có hai trận đấu để phù hợp với một lịch trình vốn đã dày đặc với một kỳ World Cup ở giữa. Vì vậy, Klopp đã ít ấn tượng với đề xuất của Boehly trước đó, rằng Premier League nên giới thiệu một trận đấu All-Star kiểu Mỹ giữa các đội ở miền bắc và miền nam nước Anh.

Ông nói : "Anh ấy không đợi lâu. Khi tìm được ngày anh ấy có thể gọi cho tôi", và nói thêm. "Anh ấy quên trong thể thao Mỹ, các cầu thủ này được nghỉ 4 tháng nên họ khá hạnh phúc khi có thể chơi một chút thể thao trong những giờ nghỉ này. Trong bóng đá thì hoàn toàn khác.

"Tôi rất ngạc nhiên về câu hỏi này, vì vậy xin đừng đánh giá câu trả lời của tôi quá nhiều, nhưng có lẽ anh ấy có thể giải thích cho tôi tại một thời điểm và tìm một ngày thích hợp. Tôi không chắc mọi người muốn xem điều đó. Hãy thử tưởng tượng , (Manchester) Các cầu thủ United, Liverpool, Everton, Newcastle đều thuộc một đội không phải là đội tuyển quốc gia, chỉ là một đội phía bắc. Tất cả những người ở London cùng nhau. Arsenal, Tottenham. Tuyệt vời. Anh ấy thực sự đã nói điều đó sao? Thật thú vị."

Làm thế nào các đội miền Bắc và miền Nam có thể xếp hạng?

'Mọi người đều thích ý tưởng về nhiều doanh thu hơn'

Boehly phát biểu tại một hội nghị ở New York

Boehly đang nói chuyện tại hội nghị các nhà lãnh đạo tư tưởng SALT ở New York, tiết lộ việc Chelsea sa thải Thomas Tuchel cũng như kế hoạch táo bạo cho tương lai của The Blues.

Khi được hỏi về quan điểm của anh ấy về việc xuống hạng vì thể thao Hoa Kỳ không tham gia vào ý tưởng này - thường dẫn đến tuyên bố về các đội 'tăng' cho một lựa chọn dự thảo được cải thiện - Boehly trả lời: "Tính kinh tế của việc đi vào Giải vô địch là khác nhau về mặt vật chất. Khi bạn vào Giải vô địch, những con số đó rơi xuống vực. Vì vậy, không ai nghĩ đến việc đánh xe tăng, và những trận đấu trụ hạng đó là một số trong những trận đấu có độ phát sóng cao nhất ”.

Khi được hỏi các chủ sở hữu câu lạc bộ bóng đá đồng nghiệp của anh ấy nghĩ gì về ý tưởng trò chơi All-Star, Boehly nói thêm: “Mọi người đều thích ý tưởng mang lại nhiều doanh thu hơn cho giải đấu.

"Tôi nghĩ rằng có một khía cạnh văn hóa thực sự, tôi nghĩ rằng sự tiến hóa sẽ đến."

Boehly: Không có tầm nhìn chung với Tuchel

Chủ tịch Chelsea, Todd Boehly giải thích rằng ông chia tay huấn luyện viên Thomas Tuchel vì họ không phù hợp với tầm nhìn của họ đối với câu lạc bộ. (SALT New York)

Chelsea đã sa thải Tuchel vào tuần trước, sau khi các chủ sở hữu mới Boehly và Behdad Eghbali tiến hành đánh giá 100 ngày về nhiệm kỳ đầu tiên của The Blues.

Graham Potter đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng mới theo một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, với các tân lãnh đạo của Chelsea xác định sẽ tìm thấy một huấn luyện viên mới nắm quyền lãnh đạo lâu dài.

Boehly lần đầu tiên thừa nhận rằng sự ra đi của Tuchel xoay quanh những khác biệt về quan điểm và tầm nhìn. Tuchel đã dẫn dắt Chelsea đến chức vô địch Champions League 2021 và danh hiệu Club World Cup 2022, nhưng huấn luyện viên người Đức có nhiệm vụ đã không thể giành chiến thắng trước những người chủ mới của The Blues.

'Có rất nhiều bức tường thành phải phá bỏ ở Chelsea'

Tân huấn luyện viên trưởng của Chelsea, Graham Potter nói rằng ông ấy muốn tạo ra di sản của riêng mình tại câu lạc bộ.

Boehly nói: “Khi tiếp quản bất kỳ công việc kinh doanh nào, bạn phải đảm bảo rằng mình phù hợp với những người đang điều hành doanh nghiệp.

“Tuchel rõ ràng là vô cùng tài năng và là người đã thành công rực rỡ ở Chelsea. Tầm nhìn của chúng tôi đối với câu lạc bộ là tìm kiếm một người quản lý thực sự muốn cộng tác với chúng tôi, một huấn luyện viên thực sự muốn cộng tác.

“Có rất nhiều bức tường cần phá bỏ ở Chelsea. Trước đây, đội đầu tiên và học viện không thực sự chia sẻ, không chia sẻ thông tin về nơi xuất phát của những cầu thủ hàng đầu.

“Mục tiêu của chúng tôi là gắn kết một đội lại với nhau, tất cả những thứ đó cần phải là một cỗ máy được bôi trơn tốt. Thực tế là chúng tôi không chắc rằng Thomas đã nhìn thấy nó giống như cách chúng tôi đã thấy. Không ai đúng sai, chỉ là chúng tôi không có chung tầm nhìn cho tương lai.

Graham Potter tiết lộ rằng ông chưa từng tham dự một trận đấu nào tại Champions League trước đây.

“Đó không phải là về [thất bại trước Dinamo] Zagreb, mà là về tầm nhìn chung về những gì chúng tôi muốn Chelsea trông như thế nào. Đó không phải là một quyết định được đưa ra chỉ vì một trận thắng hoặc một trận thua. Đó là một quyết định mà chúng tôi nghĩ là tầm nhìn đúng đắn của câu lạc bộ ”.

Chelsea sẽ tiếp tục tìm kiếm một giám đốc thể thao mới, với một cuộc hẹn có thể xảy ra trước khi World Cup bắt đầu.

Boehly cũng xác nhận kế hoạch vận hành mô hình nhiều câu lạc bộ của Chelsea, tương tự như Manchester City.

Boehly nói thêm: “Chúng tôi sẽ liên tục bổ sung tài nguyên; chúng tôi đã nói về việc có một mô hình nhiều câu lạc bộ. Tôi rất muốn tiếp tục xây dựng dấu ấn. "

Cùng xoilac đọc qua bài viết này nhé.

Bài liên quan

❰ quay lại