Kênh kết nối

Cristiano Ronaldo trở lại Manchester United mùa hè này?

Tin bóng đá | by Phạm Duyên

Câu chuyện chuyển nhượng của Cristiano Ronaldo đã diễn ra sôi nổi trong vài tháng qua, và với việc thị trường chuyển nhượng mùa hè đang đến gần, những tin đồn đang nóng lên.

Kết quả trận đấu sắp tới chắc chắn sẽ đóng vai trò chính trong việc quyết định tương lai của siêu sao người Bồ Đào Nha. Nếu Juventus đảm bảo một suất tham dự Champions League, cầu thủ người Bồ Đào Nha có thể ở lại câu lạc bộ cho đến khi hết hạn hợp đồng vào năm 2022.

Mặt khác, việc bỏ lỡ cuộc cạnh tranh tinh hoa của châu Âu có thể mở đường cho một cuộc chia tay thân thiện giữa hai bên. Ronaldo sẽ tìm kiếm một câu lạc bộ mới cho phép anh ấy tham gia cuộc thi yêu thích của mình, trong khi Juventus sẽ giải tỏa gánh nặng về mức lương khổng lồ của Ronaldo.

Do đó, sự trở lại đối với đội bóng cũ của Ronaldo, Manchester United có thể sẽ có lợi.

Theo la Gazzetta dello Sport thông qua Calciomercato, Quỷ đỏ có thể cử một cầu thủ của họ theo hướng ngược lại để tạo điều kiện thuận lợi cho thương vụ này.

Donny van de Beek đã gặp khó khăn trong thời gian chơi bóng dưới thời Ole Gunna Solskjaer, và có thể tận hưởng cơ hội chơi ở nơi khác.

Báo cáo cho biết thêm rằng những gã khổng lồ của Premier League không sẵn sàng với mức lương phi thường của Ronaldo ở Juventus – 31 triệu euro mỗi mùa – nhưng có thể sẵn sàng cung cấp cho anh ấy khoảng 20 triệu trong hai mùa giải.

Nguồn tin cũng tuyên bố rằng huấn luyện viên của Man United đã nói chuyện với CR7 qua điện thoại và cả hai người đều muốn tái hợp – trước đó đã chơi cạnh nhau dưới sự dẫn dắt của Sir Alex Ferguson.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn phải xem bao nhiêu sự thật nằm trong báo cáo chuyển nhượng này.

Cùng xoilac đọc qua bài viết này nhé.

❰ quay lại