Leverkusen 3–4 Dortmund: Haaland tiếp tục chói sáng

Leverkusen và Dortmund đã công hiến cho người hâm mộ một trận đấu hấp dẫn và mãn nhãn trên sân vận động BayArena và phần thắng cuối cùng đã thuộc về đội bóng có hàng tấn công ấn tượng hơn là Dortmund với ngòi nổ Erling Haaland.

Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu này với hai bàn thắng và một đường kiến tạo không phải ai khác mà chính là Erling Haaland.

Với các bàn thắng và kiến tạo trong trận đấu này, chân sút sinh năm 2000 đã góp phần giúp CLB vùng Ruhr có được 3 điểm, qua đó leo lên vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng Bundesliga để tiếp tục cuộc đua đến ngôi vô địch.

Bên cạnh đó, Haaland cũng đang đứng thứ hai trong danh sách dội bom của giải đấu với 5 bàn thắng và đứng đầu ở hạng mục kiến tạo khi có 4 kiến tạo sau 4 vòng đấu đầu tiên của mùa giải.

Với hiệu suất ghi bàn và kiến tạo như vậy, Erling Haaland đang chứng minh mình là một trong những chân sút xuất sắc và toàn diện bậc nhất tại châu Âu lúc này và mùa giải của Dortmund có thành công hay không có lẽ cũng phụ thuộc rất nhiều vào việc ghi bàn và kiến tạo của cầu thủ 21 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.