Kênh kết nối

Ronaldo ‘béo’ đã giành được bao nhiêu Quả bóng vàng?

Tin bóng đá | by Phạm Duyên

Được cho là giải thưởng cá nhân danh giá nhất trong bóng đá, Quả bóng vàng đã được giành bởi một số tên tuổi lớn nhất thế giới.

Các tiêu chí để chọn người chiến thắng khác nhau. Vô địch giải đấu cấp câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, UEFA Champions League, được nhiều người coi là một bước quan trọng trên con đường đến với Quả bóng vàng.

Ronaldo Nazario (Ronaldo ‘béo’) được cho là cầu thủ vĩ đại nhất chưa vô địch Champions League.

Ronaldo được coi là một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại. Ronaldo đã bổ sung một khía cạnh mới cho vai trò của tiền đạo, và phong cách chơi bóng của anh ấy đã ảnh hưởng đến các thế hệ cầu thủ trong tương lai. Nhiều ngôi sao của bóng đá hiện đại đã thừa nhận rất ngưỡng mộ tuyển thủ Brazil trong thời kỳ đỉnh cao của anh ấy.

Năng khiếu về thể chất, kỹ thuật mạnh mẽ, một người chuyền bóng xuất sắc và một người dứt điểm đẳng cấp thế giới, Ronaldo đã có tất cả.

Cầu thủ người Brazil, người đã giúp đất nước của anh ấy vô địch World Cup 2 lần. Ronaldo đã giành được Quả bóng vàng 2 lần. Anh đã đại diện cho các câu lạc bộ như PSV Eindhoven, Barcelona, Inter Milan và Real Madrid.

Ronaldo Nazario vẫn là một cầu thủ mang tính biểu tượng cho đến ngày nay. Thật đáng sợ khi tưởng tượng những gì anh ấy có thể đã đạt được nếu không gặp phải những chấn thương trong sự nghiệp.

Cùng xoilac đọc qua bài viết này nhé.

Bài liên quan

❰ quay lại