Top ghi bàn - Check vua phá lưới NHA, Cúp C1, Pháp, Ý, Đức, TBN, VN

Top ghi bàn tổng hợp tổng bàn thắng của các cầu thủ bóng đá các giải NHA, Cúp C1, Pháp, Ý, Đức, TBN, VN .. Check xem ai đang là vua phá lưới các giải này.

Các trận bóng diễn ra liên tục và các cầu thủ ghi bàn thường xuyên khiến bạn không thể nhớ số lượng bàn thắng của các cầu thủ nói chung và thần tượng nói riêng. Vậy thì hãy tham khảo bảng ghi bàn dưới đây nhé. Vinsports sẽ tổng hợp thông tin ai đang là vua phá lưới, ai ghi nhiều bàn thắng nhất, top 1 ghi bàn các giải là ai ... Cập nhật liên tục 24/7 và nhanh nhất.

Bảng dưới đây sẽ ghi đầu đủ các số liệu gồm: Tên cầu thủ - đội bóng tham gia - giải đấu tham gia - tổng số bàn thắng - tổng số bàn được ghi từ chấm phạt đền (Penalty).

Câu hỏi thường gặp khi check top ghi bàn của các cầu thủ

Thông tin top ghi bàn bóng đá có cập nhật live không?

Đây là dữ liệu được lấy tự động và trực tuyến nên thông tin rất chính xác. Nếu bạn muốn update lại nội dung thì hãy nhấn F5 hoặc nút Refresh trang để cập nhật dữ liệu mới nhất nhé.

Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất được nhận giải gì?

Cầu thủ có số lượng bàn thắng nhiều nhất trong một mùa giải sẽ nhận được giải thưởng "vua phá lưới" rất danh giá. Đây là giải mà các tiền đạo trên thế giới đều khao khát muốn có.

Tổng bàn thắng của cầu thủ có được gộp lại ở tất cả các giải đấu không?

Không được nhé các bạn. Mỗi giải giải thi đấu sẽ có một giải thưởng riêng biệt, nên tổng số bàn thắng chỉ tính riêng ở giải đó mà thôi, không được tính ở mọi đấu trường.  Người ta thường cập nhật tổng số bàn thắng của một cầu thủ ở mọi đấu trường để thống kê thành tích của cầu thủ đó.

Nguồn dữ liệu bóng đá lấy từ đâu?

Hiện tại chúng tôi đang lấy nguồn dữ liệu được cấp bởi Arles Avignon. Đây là website về thể thao uy tín và chất lượng được giới cược thủ tại Việt Nam tin tưởng bình chọn. Nếu bạn muốn xem tỷ lệ kèo hay thông tin về các đội bóng có thể truy cập vào website này.

Top