Kênh kết nối

HLV Jurgen Klopp khẳng định : Liverpool phải thay đổi quyết liệt trước Ajax sau khi Champions League đè bẹp Napoli

Tin bóng đá | by Phạm Duyên

Liverpool đã bị Napoli đánh bại 4-1 trong trận mở màn Champions League tuần trước. HLV Jurgen Klopp thừa nhận đó là màn trình diễn tồi tệ nhất mà đội bóng của ông đã tạo ra trong 7 năm làm huấn luyện viên. Liverpool sẽ tiếp Ajax tại Anfield vào thứ 3 nhưng phải làm gì mà không có Andy Robertson bị thương?

Jurgen Klopp lên tiếng rằng Liverpool cần phải thể hiện phản ứng rõ ràng, quyết liệt hơn khi tiếp đón Ajax vào thứ ba, sau khi họ tạo ra "trận đấu tồi tệ nhất" trong nhiệm kỳ huấn luyện viên trước Napoli vào tuần trước.

Liverpool - đội đã lọt vào trận chung kết Champions League mùa trước - mở đầu cho chiến dịch 2022/23 của họ với chiến thắng 4-1 của Napoli mà Klopp xếp dưới, thậm chí là thất bại 7-2 dưới tay Aston Villa vào tháng 10 năm 2020.

Đội bóng của Klopp đã chứng kiến ​​trận đấu tại Premier League với Wolves vào cuối tuần trước, bị hoãn lại sau cái chết của Nữ hoàng Elizabeth II, đây cũng chính là cơ hội đầu tiên của họ để trở lại từ khởi đầu ác mộng cho chiến dịch châu Âu của mình đến trên sân nhà với nhà vô địch Hà Lan vào ngày thứ hai.

Tuy nhiên, anh thừa nhận ngay cả một màn trình diễn được cải thiện cũng sẽ không "đảm bảo kết quả" trước Ajax, đội đã thắng cả 7 trận mùa này, bao gồm cả chiến thắng 4-0 trên sân nhà trước Rangers ở trận mở màn.

Klopp nói: “Ajax đang ở trong hoàn cảnh ngược lại với chúng tôi. Họ lại đang trong quá trình xây dựng lại nhưng không có gì ngạc nhiên, họ đang làm rất tốt."

Cùng xoilac đọc qua bài viết này nhé.

❰ quay lại